Kabala EGO là một dự án cung cấp các bản báo cáo phân tích tiềm năng con người, nêu bật những đặc điểm cốt yếu về tính cách, khí chất, ham muốn và năng lực của bạn. Các yếu tố này có ảnh hưởng sâu sắc đến cách thức bạn tương tác với mọi người xung quanh, phương pháp bạn làm việc, gia tăng các trải nghiệm hạnh phúc và thành đạt của bạn trong cuộc sống.

Kabala EGO là một hệ thống phân tích tiềm năng con người kết hợp giữa Tử Vi của Phương Đông và Thần số học của phương Tây. Trong đó:

  • Các phương pháp phân tích của Tử vi nếu bật lên tính cách (ưu nhược), ham muốn và năng lực của một người.
  • Phương pháp phân tích của Thần số học tập trung vào hành trình cuộc đời mà người đó có xu hướng lựa chọn, động lực cho sứ mệnh cao cả đó, và các đỉnh cao cũng như thử thách của đời người.
0 năm

Xây dựng và phát triển

0

Báo cáo khác nhau

> 0 trang

Số trang báo cáo

> 0 chuyên gia

Tham gia phát triển

Kabala EGO được phát triển như thế nào?

  1. Chúng tôi xây dựng hệ thống logic của báo cáo Kabala EGO dựa trên việc mô phỏng kiến thức và kinh nghiệm xem thuật số Tử Vi và Thần Số Học, sau đó số hóa bằng các giải thuật máy tính. Sản phẩm được phát triển và xây dựng trong 10 năm với độ phức tạp rất cao.
  2. Hệ thống nội dung được nhiều chuyên gia xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm, có tham vấn từ nhiều nguồn uy tín, hiện tại vẫn không ngừng tinh chỉnh tối ưu. Kabala EGO có một hệ thống quản trị nội dung vô cùng mạnh mẽ, có thể học hỏi và cập nhập nội dung gần như ngay lập tức.
  3. Trong mỗi bản báo cáo đều có tích hợp và ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tối ưu hóa nội dung và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người đọc. Kabala EGO là một trong những dự án báo cáo tính cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng AI.
  4. Toàn bộ những gì Kabala EGO muốn truyền đạt đến người đọc là một hành trình thấu hiểu bản thân và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc. Các thông tin, câu chuyện, nội dung… sẽ xoay quanh mục đích đó.

3 chang duong

Kabala EGO =

Tử vi + Thần số học + Tâm lý học
Tử vi giúp bạn hiểu phần gốc, tiềm ẩn bên trong. Thần số học giúp bạn hiểu về các lựa chọn và hành trình của bản thân. Tử vi giúp bạn hiểu những gì bạn có, Thần số học giúp bạn hiểu những gì bạn muốn hướng tới.
2

Hành trình của bạn với Kabala EGO

Thấu hiểu bản thân
1 (1)

Bạn bắt đầu hành trình thấu hiểu bản thân thông qua việc biết được: Tính cách (ưu nhược điểm), Khí chất, Ham muốn, Năng lực.

Nhận ra Hạnh phúc chân thật
7

Nhận ra rằng hạnh phúc luôn bên bạn, chỉ cần loại bỏ cái tôi và ham muốn đang ngự trị bên trong bạn, cùng với đó là một hệ thống lời khuyên tuyệt vời từ Kabala EGO.

Tìm ra ý nghĩa cuộc sống
18
Tìm ra ý nghĩa cuộc sống và con đường bạn sẽ chọn. Tham gia vào những trải nghiệm sống đỉnh cao và vươn lên mỗi ngày.

Xuyên suốt nội dung báo cáo Kabala EGO, bạn sẽ du ngoạn vào một hành trình đầy thú vị, bắt đầu từ việc Thấu hiểu bản thân sau đó nhận ra Hạnh phúc chân thật, và cuối cùng là đi tìm Ý nghĩa cuộc sống:

cau truc noi dung kabala ego

Kabala EGO là một trải nghiệm đọc tuyệt vời mà ở đó bạn là nhân vật chính, và mọi thứ thuộc về bạn. Dưới đây là Triết lý Kabala, con đường để bạn tìm ra Hạnh Phúc:

kabala hanhphuc

Công thức sử dụng báo cáo Kabala EGO

  1. Việc rèn luyện Ưu điểm tính cách sẽ giúp bạn tăng Khí chất, với việc liên tục quán tưởng sẽ giúp tính cách phát triển, đây là một vòng lặp tốt.
  2. Ưu điểm tính cách sẽ tạo ra Động lực từ những Ham muốn, từ đó bạn có thể phát triển những Kỹ năng của bản thân, nhiều kỹ năng sẽ tạo thành Năng lực.
  3. Bạn dùng năng lực để đạt được những Đỉnh cao trong Hành trình sống của mình, đó cũng lục bạn tìm ra ý nghĩa cuộc đời của mình.
  4. Và từ đó bạn có thể Thấu hiểu chính mình → Hạnh phúc chân thật → Ý nghĩa cuộc sống.

 

Hãy để Kabala EGO là một người bạn đồng hành trên con đường tâm linh của bạn!

Kabala EGO