Kabala EGO là một dự án cung cấp các bản báo cáo phân tích tiềm năng con người, nêu bật những đặc điểm cốt yếu về tính cách, khí chất, ham muốn và năng lực của bạn. Các yếu tố này có ảnh hưởng sâu sắc đến cách thức bạn tương tác với mọi người xung quanh, phương pháp bạn làm việc, gia tăng các trải nghiệm hạnh phúc và thành đạt của bạn trong cuộc sống.

Kabala EGO là một hệ thống phân tích tiềm năng con người kết hợp giữa Tử Vi của Phương Đông và Thần số học của phương Tây. Trong đó:

 • Các phương pháp phân tích của Tử vi nếu bật lên tính cách (ưu nhược), ham muốn và năng lực của một người.
 • Phương pháp phân tích của Thần số học tập trung vào hành trình cuộc đời mà người đó có xu hướng lựa chọn, động lực cho sứ mệnh cao cả đó, và các đỉnh cao cũng như thử thách của đời người.
0 năm

Xây dựng và phát triển

0

Báo cáo khác nhau

> 0 trang

Số trang báo cáo

> 0 chuyên gia

Tham gia phát triển

Kabala EGO được phát triển như thế nào?

 1. Chúng tôi xây dựng hệ thống logic của báo cáo Kabala EGO dựa trên việc mô phỏng kiến thức và kinh nghiệm xem thuật số Tử Vi và Thần Số Học, sau đó số hóa bằng các giải thuật máy tính. Sản phẩm được phát triển và xây dựng trong 10 năm với độ phức tạp rất cao.
 2. Hệ thống nội dung được nhiều chuyên gia xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm, có tham vấn từ nhiều nguồn uy tín, hiện tại vẫn không ngừng tinh chỉnh tối ưu. Kabala EGO có một hệ thống quản trị nội dung vô cùng mạnh mẽ, có thể học hỏi và cập nhập nội dung gần như ngay lập tức.
 3. Trong mỗi bản báo cáo đều có tích hợp và ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tối ưu hóa nội dung và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người đọc. Kabala EGO là một trong những dự án báo cáo tính cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng AI.
 4. Toàn bộ những gì Kabala EGO muốn truyền đạt đến người đọc là một hành trình thấu hiểu bản thân và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc. Các thông tin, câu chuyện, nội dung… sẽ xoay quanh mục đích đó.
 5. Kala là nhân vật đại diện cho Kabala, và cũng là người đồng hành với bạn trên con đường tâm linh. Hãy đọc truyền kỳ về Kala.

Kabala EGO =

Tử vi + Thần số học + Tâm lý học
Tử vi giúp bạn hiểu phần gốc, tiềm ẩn bên trong. Thần số học giúp bạn hiểu về các lựa chọn và hành trình của bản thân. Tử vi giúp bạn hiểu những gì bạn có, Thần số học giúp bạn hiểu những gì bạn muốn hướng tới.
2

Hành trình của bạn với Kabala EGO

Khởi đầu
1 (1)

Bạn bắt được cuộc đời này với những trải nghiệm đầu đời, tích cóp cái khôn cái dở trong một chiếc ba lô “cuộc đời”.

Rèn luyện tính cách
2 (1)

Bạn bắt đầu biết đúng sai, biết điều hay lẽ phải. Bắt đầu hình thành nên tính cách riêng của bản thân mình, và thể hiện chúng qua thái độ, lời nói và hành động.

Phát triển khí chất
3 (1)

Qua thời gian, tâm tính của bạn bắt đầu được hình thành, đó là cách bạn cảm nhận về cuộc sống. Và cách mà người khác cảm nhận về bạn.

Khao khát ham muốn
7

Bạn bắt đầu biết yêu thích, đặt mục tiêu, và tìm cho mình những tham vọng, ham muốn.

Đây là động lực cho con thuyền cuộc đời bạn, cũng là cạm bẫy chực chờ…

Năng lực vượt trội
18
Cũng là lúc bạn nhận ra khả năng của bản thân, những yếu tố giúp bạn thành công và đạt được các ham muốn.

Bạn đã sẵn sàng…
Hành trình vĩ đại
20
Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình vĩ đại nhất, đó là hành trình chiến thắng bản thân mình…
Trải nghiệm sống đỉnh cao
2
Hành trình của những đỉnh cao và thử thách, nơi có những cám dỗ của những cái tôi và lòng ham muốn, nơi có cả những ánh sáng của lòng tốt và tình yêu thương.

Tất cả tạo nên những trải nghiệm sống đỉnh cao nơi bạn.

Giới thiệu về các nội dung sẽ có trang bản báo cáo Kabala EGO (40-60 trang)

Tính cách là gì?

Tính cách có thể được định nghĩa là những đặc điểm tâm lý ổn định trong cách xử sự của một người. Những đặc điểm này phản ánh lịch sử tác động của điều kiện sống, môi trường giáo dục và ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, lời nói và các biểu hiện, thái độ và hành động của mỗi người. Cấu trúc tính cách bẩm sinh là giá trị nền tảng và mang tính định vị cho mọi hành vi của bạn. Nó đóng vai trò quan trọng và là bánh lái cho cuộc đời của bạn.

Trong cuộc sống hằng ngày và các mối quan hệ xã hội, người ta thường đánh giá tính cách của một người thông qua thái độ, lời nói và hành động của họ. Vì vậy, phát triển tính cách là yếu tố không thể thiếu để đạt được thành công.

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích các đặc điểm nổi bật và chỉ rõ các ưu – nhược điểm trong cấu trúc tính cách bẩm sinh của bạn. Chúng tôi hy vọng thông qua quá trình theo dõi và chiêm nghiệm bản thân, bạn sẽ rút ra những điều bổ ích để hoàn thiện tính cách của mình.

Khí chất là gì?
Trong các đặc điểm tâm lí để phân biệt người này với người khác thì khí chất có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. Khí chất là cái khuynh hướng của tâm tính con người, tạo cho mỗi người một bản sắc riêng. Từ xưa người ta đã nhận thấy có những khác biệt cá nhân rõ rệt về đặc điểm bên ngoài của hành vi. Ví dụ như có người thì nhanh nhẹn, hoạt bát, cởi mở, dễ thích nghi có người thì lại chậm chạp, khép kín khó hòa hợp; có người bình thản, ung dung; có người tất bật, vội vàng. Khí chất của bạn chính là ấn tượng đầu tiên của mọi người về bạn trong những lần gặp gỡ và là cách bạn bộc lộ mình ra thế giới bên ngoài. Những đặc điểm của khí chất là các biểu hiện bên ngoài của hành vi, tuy nhiên, KHÔNG thể dùng khí chất để đánh giá mặt đạo đức của con người. Khí chất chỉ phản ánh sắc thái hoạt động tâm lý của con người về mặt cường độ, tốc độ, nhịp độ của những động tác, cử chỉ…mà thôi. 
 
Khí chất không phải là yếu tố định trước như tính cách, mà chỉ có mối quan hệ chặt chẽ với tính cách. Người ta có thể có khí chất bên ngoài nồng nhiệt, thoải mái, nhưng lại có tính cách cô độc hoặc lo lắng và ngược lại. Nếu bản phân tích khí chất và phân tích tính cách của bạn có sự chênh lệch, bạn cần xem xét và cố gắng kết hợp những ưu điểm trong tính cách và khí chất của mình, đồng thời khắc phục những nhược điểm. Khí chất đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ thành công của một con người. Người có khí chất tốt sẽ dễ dàng hơn trong các cuộc giao tiếp, tạo được ấn tượng tốt và đạt được nhiều thành tựu. Ngược lại, nếu khí chất chưa đủ mạnh, bạn có thể bị lấn át bởi người khác và dễ bị thiệt thòi trong các cuộc đàm phán.
Ham muốn là gì?
Ham muốn giống như nguồn nhiên liệu, như động cơ của một con người. Nó là nguồn năng lực giúp chúng ta thực hiện những điều mình khao khát. Rất nhiều người thông minh và đầy đủ các phẩm chất tốt, nhưng họ không có đủ ham muốn để biến thành khao khát thành công. Cũng có nhiều người thất bại do có quá nhiều loại ham muốn hoặc ham muốn quá mạnh vượt trên khả năng thực hiện.
 
Ham muốn chính là định hướng, là kim chỉ nam cho năng lực, tính cách, khí chất của bạn phát triển. Nếu bạn tìm được tiếng nói chung giữa bốn yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, đồng thời có được những mục đích sống cụ thể và con đường phát triển tương lai rõ ràng cho mình. 
 
Phần này chúng tôi tập trung chỉ rõ về mức độ mạnh yếu trong từng ham muốn của bạn thông qua thang định mức: 14 loại ham muốn. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách tập trung sức mạnh và khả năng của mình vào những điều mình thực sự khát khao.
Năng lực là gì?
Phần này chúng tôi tập trung phân tích kĩ về năng lực của bạn. Trước hết chúng ta hãy làm rõ câu hỏi: Năng lực là gì?  
Các nhà quản trị Mỹ định nghĩa về năng lực như sau: Năng lực được định nghĩa là bất kỳ yếu tố nào giúp bạn đạt thành công và hiệu suất cao trong công việc hay hoạt động. 
 
Có nhiều nhóm năng lực khác nhau trong một con người, tuy nhiên, tập trung phát triển những năng lực cốt yếu dẫn đến thành công và hiệu suất cao là điều cần thiết. Báo cáo này sẽ chỉ ra và phân tích những năng lực cốt yếu của bạn.
 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng báo cáo chỉ nhận diện những năng lực cốt lõi trong cấu trúc bẩm sinh của bạn. Chính bạn sẽ phải rèn luyện và phát triển chúng để trở nên vượt trội. Mỗi người sẽ có cách thức và phẩm chất riêng để rèn luyện một năng lực. Báo cáo này được thực hiện bởi nhóm chuyên gia để giúp bạn nhận biết tiềm năng của mình, tuy nhiên, nó chỉ là một nửa của quá trình. Bạn phải thực sự phát triển những năng lực đó để đạt được thành công.

Hành trình sống là gì?

Hành trình của cuộc sống sẽ dẫn bạn đến với những con đường khác nhau và đưa bạn trải nghiệm qua nhiều thử thách, cơ hội và bài học. Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu đầy khám phá và tạo nên những câu chuyện riêng của chính bạn. Tuy nhiên, phản ứng của bạn đối với các trải nghiệm đó sẽ thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.

Hành trình sống có thể được hiểu đơn giản là cuộc sống của bạn, từ lúc bạn chào đời cho đến khi rời khỏi thế gian này. Theo Kabala EGO, nói về hành trình sống là nhắc nhở chúng ta về sự vô thường của cuộc đời và tầm quan trọng của mỗi khoảnh khắc mà chúng ta trải qua trên hành trình của chính mình.

Trải nghiệm sống là gì?

Trải nghiệm sống là 4 đỉnh cao của đời người tương ứng với chu kỳ 27 năm trưởng thành, mỗi chu kỳ tương ứng với 9 năm. Vào cuối năm thứ 9, bản thân sẽ có những thành công nhất định tương ứng với mỗi trải nghiệm sống trên mỗi đỉnh.

Trải nghiệm sống giúp bạn hiểu được giai đoạn đỉnh cao trong công danh, sự nghiệp, tình duyên, tu tập… Nó là một quá trình tích lũy nhiều năm để có thể lên đến đỉnh.

Và chắc chắn bạn cần hiểu rằng, đằng sau đỉnh núi luôn là vực thẳm, vậy nên tại mỗi thời điểm mà trải nghiệm sống được kích hoạt, trước đó sẽ là một quá trình “vất vả” để lên “núi”, và sau đó là một quá trình vất vả để tránh “rơi xuống núi”.

Hệ thống lời khuyên
Báo cáo này là một công cụ giá trị để bạn định vị những mặt ưu – khuyết và các năng lực tiềm tàng của bản thân. Nó cũng đưa ra hệ thống lời khuyên nhằm định hướng, khắc phục, bổ khuyết những mặt còn thiết sót giúp bạn hoàn thiện bản thân, đặt nền móng vững chắc nhất cho con đường xây dựng thành công của bạn.   
 
MỤC TIÊU CỦA BẢN BÁO CÁO 
Bản báo cáo Kabala EGO cung cấp một cách nhìn rõ ràng, chi tiết và đa chiều về bản chất của mỗi người. 
 
Bạn đã từng trải qua cảm giác thực sự khó khăn khi giao tiếp với một ai đó?

Anh ta có thể là một tài năng thực sự, nhưng anh ta luôn tạo cho bạn một cảm giác khó chịu khi ở bên cạnh! Hay, cô ta là một người giỏi chuyên môn nhưng thật tệ là cô ta khó có thể đồng hành với ai vì tính cách cô độc và ít chia sẻ!  

Thực tế đáng thất vọng khi một người không thể phát huy được hết những khả năng của bản thân vì lý do đơn giản là họ không biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Họ không nhận ra được yếu điểm trong tính cách của chính họ để thay đổi nó và đồng thời, họ cũng không thể hiểu được người khác đang cảm thấy như thế nào. 
 
Hãy thử đặt câu hỏi: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người đó là BẠN và thậm chí bạn cũng không nhận ra điều đó? Trả lời câu hỏi “BẠN LÀ AI?” quyết định nhận thức của chính bạn về mình. Đồng thời nó cũng quyết định cách nhìn nhận của bạn về thế giới. Những gì mà người ta nhìn thấy bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tính cách và cá tính của chính họ.  
 
Kabala EGO cung cấp cho bạn một cách nhìn rõ ràng, chi tiết và đa chiều về bản chất của bản thân bạn cũng như với người bạn quan tâm. Với phương châm “nội tự cường”, mục tiêu của báo cáo là giúp cho bạn hiểu rõ, thay đổi chính mình ngay từ bên trong để từ đó xây dựng hệ thống quan điểm về cuộc sống, con đường phải đi và đích đến cho bạn một cách tối ưu nhất. 

Kabala EGO là phức hợp của

14 tính cách * 14 khí chất * 14 ham muốn * 14 năng lực * 12 hành trình * 9 trải nghiệm sống đỉnh cao = 4,148,928 trường hợp (rất khó để có sự trùng lặp)

Kabala EGO là một trải nghiệm đọc tuyệt vời mà ở đó bạn là nhân vật chính, và mọi thứ thuộc về bạn.

Fill out my online form.

Công thức sử dụng báo cáo Kabala EGO

 • Loại bỏ và hạn chế càng nhiều càng tốt các ham muốn
 • Hiểu và hạn chế các khuyết điểm trong tính cách
 • Ưu tiên phát huy các năng lực nổi trội
 • Lựa chọn công việc, sự nghiệp phù hợp với tính cách, năng lực và hành trình cuộc đời.
 • Xây dựng các quy tắc và triết lý sống theo hành trình cuộc đời.
 • Đặt ra các mục tiêu sống theo ham muốn và 4 đỉnh cao đời người
 • Kết nối và tạo dựng quan hệ với những người bổ khuyết tính cách hoặc giống nhau về hành trình cuộc đời.
12
Hãy để Kabala EGO là một người bạn đồng hành trên con đường tâm linh của bạn!

Kabala EGO