Thông báo Sản phẩm

[11/2023] Sản Phẩm Mới: “Kabala Matrix: Báo Cáo Ma Trận Định Mệnh” – Một Công Cụ Huyền Học Đột Phá

mockup-matrix-4-min

Kabala.vn, trang web hàng đầu về huyền học và phát triển cá nhân, vinh dự công bố ra mắt sản phẩm mới “Kabala Matrix: Báo Cáo Ma Trận Định Mệnh“, công cụ phân tích sâu sắc dựa trên các số liệu từ ngày tháng năm sinh, giúp khám phá bản thân và định hình tương lai.

Về Kabala Matrix

Sản phẩm mới này áp dụng phương pháp Matrix Destiny Chart, một hình thức tiên tiến của huyền học, nhằm mục đích giúp người dùng thấu hiểu sâu sắc về chính mình qua các số liệu mà họ sinh ra. Từ đó, họ có thể nắm bắt rõ hơn các cơ hội và thách thức trong tương lai.

Matrix destiny chart (bảng số mệnh ma trận hay ma trận định mệnh) là một biểu đồ số được sử dụng để hiểu rõ hơn về đường đời, điểm mạnh, điểm yếu và đặc điểm tính cách của một người. Nhờ vào biểu đồ mà bạn có thể biết ý nghĩa cụ thể cho các con số và sử dụng chúng để diễn giải các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Ma trận định mệnh thường được tạo bằng cách sử dụng ngày tháng năm sinh của bạn. Nó bao gồm một mạng lưới các số được sắp xếp theo hàng và cột. Với mỗi ô đại diện cho một khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của một người. Chẳng hạn như sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tài chính.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác cho rằng xem ma trận định mệnh – matric destiny chart là chính xác 100%. Vì thế những gì bạn xem bây giờ chỉnh mang tính chất tham khảo hoặc coi đó là một hệ thống lời khuyên thôi nhé!

Matrix Destiny là một trong những hệ thống phân tích tính cách con người cùng với Human Design, chiêm tinh học, thần số học,…

Đây là một trong những hệ thống và công cụ đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc. Tính toán cơ bản và kiến thức về 22 năng lượng. Matrix Destiny sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh không chỉ về điểm mạnh và điểm yếu cá nhân của bạn mà còn thông báo cho bạn về nhiệm vụ sinh nở. Cha và mẹ của bạn sẽ cho bạn thấy mục đích, nhiệm vụ và bài học về sự hiện thân của họ, nghị lực cá nhân để thu hút bạn đời và tiền bạc vào cuộc sống của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả!

Sử dụng Matrix Destiny, bạn có thể xác định nguyên nhân cơ bản của các sự kiện trong cuộc sống của mình và cũng xem năng lượng nào kiểm soát cuộc sống của bạn tại một khoảng thời gian nhất định và những việc cần làm để chuyển những năng lượng hiện tại từ tiêu cực sang tích cực.

Phương pháp này dựa trên ngày sinh của bạn và Kiến thức cổ xưa về 22 nguồn năng lượng chính của Vũ trụ. Mục đích của phương pháp này nó không chỉ cung cấp cho bạn một hệ thống tọa độ mà còn cung cấp cho bạn các đề xuất thiết thực để cải thiện điểm đến của bạn.

Cảnh Báo Về Sự Chính Xác

Kabala.vn cũng nhấn mạnh rằng, mặc dù “Kabala Matrix” là một công cụ phân tích dựa trên dữ liệu cá nhân, nhưng không nên coi nó là phương pháp tiên đoán chính xác 100%. Người dùng được khuyến khích sử dụng nó như một hệ thống lời khuyên và tham khảo để tăng cường tinh thần và trí tuệ cá nhân.

Thông tin chi tiết

Tên đầy đủ: Kabala Matrix: Báo Cáo Ma Trận Định Mệnh

 • Số trang: 50+ trang
 • Nội dung chính:
  • Thấu hiểu bản thân
  • Đi tìm ý nghĩa cuộc sống
 • Phương pháp huyền học: Matrix of Destiny, Luân xa (chakra).
 • Đơn vị xây dựng và phát triển: Kabala

Sản phẩm mới này bao gồm hơn 50 trang phân tích và lời khuyên, cung cấp cái nhìn toàn diện về phương pháp Matrix of Destiny và Luân xa (chakra). Với mức giá 269.000 VNĐ, “Kabala Matrix” là một đầu tư đáng giá cho ai muốn khám phá sâu hơn về bản thân và tìm kiếm hạnh phúc chân thực.

Đặt Mua và Thông Tin Thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua “Kabala Matrix: Báo Cáo Ma Trận Định Mệnh”, hãy truy cập https://kabala.vn/san-pham/kabala-matrix-bao-cao-ma-tran-dinh-menh/.

Bắt đầu hành trình thấu hiểu bản thân và khám phá ý nghĩa cuộc sống với Kabala.vn.

Một số nội dung đặc biệt trong Kabala Matrix – Báo Cáo Mận Trận Định Mệnh:


Giới thiệu Kabala

logo

Kabala là một dự án ra đời với sứ mệnh giúp con người có thể cân bằng và duy trì trạng thái hạnh phúc trong cuộc sống. Các sản phẩm dịch vụ Kabala cung cấp bao gồm:

1. Thương mại: Đá năng lượng, vật phẩm phong thủy, trà hoa – thảo mộc, trầm tự nhiên…

2. Sức khỏe: Tác động cột sống kết hợp y võ, chuông xoay chữa lành, thiền định, yoga…

3. Đào Tạo: Chia sẻ và hướng dẫn về Tâm Linh.

4. Báo cáo Kabala:

 • Kabala EGO:
  • Giới thiệu: Kabala EGO là một trải nghiệm đọc tuyệt vời mà ở đó bạn là nhân vật chính, và mọi thứ thuộc về bạn. Nơi bất đầu cho hành trình tâm linh của bạn.
  • Mục đích: Thấu hiểu bản thân → Hạnh phúc chân thật → Ý nghĩa cuộc sống
  • Phương pháp: Tử Vi + Thần số học + Đạo giáo
 • Thần số Kabala: Báo cáo tính cách và cuộc đời theo phương pháp Thần số học.
 • Tử vi Kabala: Báo cáo tính cách và luận giải cuộc đời theo phương pháp Tử Vi.
 • Các dự án khác.

kabala for

Bản chất của sự sống là sự cân bằng của các dòng chảy năng lượng. Hãy để Kabala.vn giúp bạn phần nào trong việc duy trì trạng thái hạnh phúc của cuộc sống. Liên hệ: [email protected].

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *