Phát Triển Luân Xa (Năng Lượng) Và Thiền Định Từ Nhạc Tần Số HZ

Phát Triển Luân Xa (Năng Lượng) Và Thiền Định Từ Nhạc Tần Số HZ

Nhạc tần số về cơ bản có thể chia thành hai loại: nhạc sóng não và nhạc Solfeggio. Nhạc sóng não là một loại nhạc được sử dụng nhiều trong trong các nghi thức tôn giáo từ thời kỳ đồ đồng thông qua các loại đồ vật, nhạc cụ, có công dụng giúp người nghe giúp người nghe cảm thấy dễ chịu, xoa dịu cơn nóng giận. Nhạc Solfeggio bao gồm 9 loại âm thanh âm nhạc được sử dụng trong thiền định, đi sâu vào tiềm thức, giúp người nghe kết nối với “đứa trẻ bên trong” và kích thích sự chữa lành hiệu quả hơn.

Tần số âm thanh có thể có một số tác động đến sức khỏe con người, nhưng nên lưu ý rằng hiệu quả và tác động này có thể khác nhau đối với từng người. Dưới đây là một số tác động chung của tần số âm thanh đến sức khỏe:

  • Thư giãn và giảm căng thẳng: Một số tần số âm thanh được điều chỉnh đúng cách có thể tạo ra trạng thái thư giãn và giúp giảm căng thẳng. Chẳng hạn, âm nhạc có tần số thấp và nhẹ nhàng có thể giúp thư giãn cơ thể và tâm trí.
  • Tác động lên tâm trạng: Âm thanh có tần số khác nhau có thể ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Âm thanh vui tươi, sôi động có thể tạo cảm giác vui vẻ và năng động, trong khi âm thanh nhẹ nhàng và yên tĩnh có thể tạo cảm giác thư thái và bình yên.
  • Tác động lên năng lượng và tinh thần: Một số tần số âm thanh được cho là có khả năng tăng cường năng lượng và tinh thần. Chẳng hạn, tần số cao và kích thích có thể giúp tạo cảm giác tỉnh táo và tăng sự tập trung.
  • Tác động sinh học: Có một số nghiên cứu cho thấy rằng tần số âm thanh có thể có tác động đến hệ thần kinh, hệ cảm nhận và hệ thống cơ thể khác. Tuy nhiên, hiện vẫn cần nhiều nghiên cứu để hiểu rõ hơn về các tác động sinh học cụ thể này.
Tần sốPhát triển luân xaTác dụng đến sức khỏe
432Hz Tất cả luân xaGiữ huyết áp, nhịp tim ổn định, giải thoát bạn khỏi năng lượng tiêu cực và thanh lọc độc tố tâm hồn.
174Hz Tất cả luân xaGiảm đau, xua tan luồng khí độc, loại bỏ nỗi đau về thể chất.
285HzTất cả luân xaKết nối các giác quan trực tiếp tới cơ thể, tinh thần và tâm hồn của chính mình để có được sức khỏe tốt.
396HzLuân xa 1Giải phóng cảm giác tội lỗi bên trong bạn.
417Hz Luân xa 2Xoá tan tiêu cực, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn thay đổi.
528Hz Luân xa 3Chữa lành DNA con người, thu hút điều bạn muốn.
639Hz Luân xa 4Cải thiện khả năng giao tiếp, giúp yêu thương bản thân và người khác nhiều hơn.
741Hz Luân xa 5Làm sạch tế bào, giải độc tố, virus, cải thiện sức đề kháng.
852Hz Luân xa 6Tăng khả năng kết nối tâm linh, nâng cao nhận thức, đánh thức trực giác.
963Hz Luân xa 7Đánh thức trực giác, đánh thức hệ thống giác quan, tế bào,…

Nhạc HZ có sẵn ở các nền tảng âm nhạc và trên Youtube, bạn có thể nghe hoàn toàn miễn phí.

charka hz


Xem thêm:


Viết bởi Kabala


Banner Kabala EGO - Khám phá tiềm năng bản thân