Trang tổng hợp công cụ Huyền Học đầy đủ nhất từ Kabala.vn, ở đây có đầy đủ các công cụ Thuật số / Huyền học từ Đông sang Tây dành cho bạn. Kabala cũng đã xây dựng thêm nhưng công cụ độc quyền và đặc biệt hữu ích (nếu không tìm thấy công cụ phù hợp, hãy truy cập Tất Cả Công Cụ Huyền Học từ Kabala).

Huyền Học Đông Phương

Phong Thủy

Gia Đình Hòa Hợp

Huyền Học Tây Phương

Trắc Nghiệm Miễn Phí

Học Huyền-Học

Báo Cáo Tính Cách Kabala

Khuyến cáo của Kabala

  1. Không nên coi những tính toán và nội dung bên trên làm cơ sở duy nhất cho mỗi quyết định. Cuộc đời còn phức tạp hơn nhiều những luận đoán này.
  2. Hôm nay là huyền học, ngày mai là vật lí học. Mỗi môn khoa học đều chứa một phần sự thật và đều chứa một phần không chính xác.
  3. Một ngày có thể là may, có thể là rủi, kết quả sẽ khác đi phụ thuộc vào việc ta làm gì và hành động như thế nào. Cái rủi dạy cho ta một bài học, cái may khiến ta lười biếng.
  4. Sự lựa chọn mạnh hơn cả số phận. Sự lựa chọn chi phối số phận. Quên đi điều đó thật dễ dàng nên chúng ta thường tiếp tục bỏ qua. Đó chính là nguy hiểm và là nguy cơ tiềm ẩn trong các môn mệnh lí.
  5. Không nên chờ đợi sự tiên đoán số phận nói với chúng ta điều gì về tương lai, vì tương lai trở thành những trang lịch sử khi chúng ta viết nên chúng. Số phận là sự có thể, lịch sử là cái chúng ta biến sự có thể thành hiện thực.
  6. Con người càng nhiều ham muốn thì số phận càng định hình rõ ràng, khi bạn sống một cuộc đời giản dị với một tâm thái nhẹ nhàng thong dong, không số phận nào có thể trói buộc được bạn, và bạn không cần phải xem huyền học.