Huyền Học

Tử Vi Là Gì? Học Luận Giải Tử Vi Và Luận Đoán Vận Hạn

Tử vi là một phần của astrologia – chiêm tinh học truyền thống trong nhiều nền văn hóa, như astrologia phương Đông (đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, và Nhật Bản), astrologia Ấn Độ, và một số hệ thống astrologia khác. Tử vi tập trung vào việc dự đoán và phân tích tính cách, sự kiện cuộc đời và tương lai của một người dựa trên vị trí của các hành tinh, các ngôi sao, và các yếu tố thiên văn khác vào thời điểm sinh của họ.

Tử vi thường sử dụng bảng năm tháng ngày giờ sinh (hay còn gọi là bảng sinh nhật) để xác định các yếu tố thiên văn này và dự đoán những sự kiện và tính cách của người đó. Các hệ thống luận đoán huyền học khác nhau có thể sử dụng các dữ liệu đầu vào khác nhau để đưa ra dự đoán và phân tích (ví dụ chiêm tinh học phương tay – natal chart, lấy thêm vị trí nơi sinh).

Một số người tin vào tử vi và xem nó như một công cụ giúp họ hiểu về bản thân và định hình cuộc sống của họ, trong khi người khác coi nó là một hình thức giả tưởng và không có cơ sở khoa học. Tùy thuộc vào vùng lãnh thổ và văn hóa, tử vi có thể được gọi là “chiêm tinh”, “astrologia phương Đông,” hoặc “astrologia Á Đông.”

Bản thân bộ môn Tử Vi, còn chia ra rất nhiều trường phái như Tử Vi Nam Phái, Tử Vi Bắc Phái (Trung Châu Phái), Tử Vi Khâm Thiên….

Tử Vi Phương Đông và Chiêm Tinh Phương Tây có khác gì nhau?

Tử Vi Phương Đông và Chiêm Tinh Phương Tây là hai hệ thống chiêm tinh khác nhau và có nhiều điểm khác biệt về nguồn gốc, tri thức cơ bản, và cách thực hiện dự đoán. Dưới đây là một số điểm khác biệt quan trọng giữa chúng:

Nguyên tắc cơ bản:

 • Tử Vi Phương Đông: Tử Vi phương Đông, còn được gọi là tử vi Trung Quốc hoặc tử vi phong thủy, dựa trên việc quan sát vị trí của các hành tinh, ngôi sao và các yếu tố thiên văn khác vào thời điểm sinh của người đó. Nó tập trung vào việc xác định tính cách, sự kiện cuộc đời và tương lai của người dựa trên các yếu tố này.
 • Chiêm Tinh Phương Tây: Chiêm tinh phương Tây (Natal Chart – Bản đồ sao) dựa trên việc xác định vị trí của các hành tinh trong hệ Mặt Trời tại thời điểm sinh của một người. Nó tập trung vào việc phân tích tính cách và dự đoán sự kiện cuộc đời dựa trên các nguyên tắc chiêm tinh phương Tây.

Sử dụng hệ thống ngôi sao và hành tinh:

 • Tử Vi Phương Đông: Tử Vi phương Đông thường sử dụng hệ thống can chi, bao gồm 12 con giáp – địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) và 10 thiên can (Giáp, Ất… Nhâm, Quý), cùng 5 ngũ hành (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy) để xác định tính cách và dự đoán.
 • Chiêm Tinh Phương Tây: Natal Chart hay bản đồ sao sử dụng 12 cung hoàng đạoHoroscope (Aries, Taurus, Gemini, Cancer, Leo, Virgo, Libra, Scorpio, Sagittarius, Capricorn, Aquarius, Pisces) và các hành tinh trong hệ Mặt Trời để tạo bảng tử vi và dự đoán.

Hệ thống thời gian:

 • Tử Vi Phương Đông: Tử Vi Phương Đông thường sử dụng lịch Trung Quốc và các chu kỳ nguyên tắc của nó để tính toán thông tin tử vi.
 • Chiêm Tinh Phương Tây: Chiêm tinh phương Tây sử dụng lịch Gregorian và các thang đo thời gian phương Tây để tính toán tử vi.

Phạm vi ứng dụng:

 • Tử Vi Phương Đông: Tử Vi phương Đông thường tập trung vào cuộc sống cá nhân, gia đình, vận hạn và sự phát triển trong môi trường xung quanh.
 • Chiêm Tinh Phương Tây: Bản đồ sao có thể áp dụng rộng rãi hơn, bao gồm các lĩnh vực như tư duy, tình yêu, sự nghiệp, và xã hội.

Nhớ rằng cả hai hệ thống này đều không có cơ sở khoa học, và việc tin vào chúng hoặc không phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người.

Sự giống nhau giữa tử vi và chiêm tinh?

Việc xác định giờ sinh trong tử vi và xác định tọa độ sinh trong chiêm tinh tôi nghĩ vốn là giống nhau, ví dụ: khi bạn sinh vào 12h trưa ngày 1 tháng 9, nghĩa là lúc đó trái đất quay quanh nó 1 nửa vòng và quay quanh mặt trời 3/4 vòng.

Tử vi và chiêm tinh có điểm giống nhau chính là cả hai hệ thống đều liên quan đến việc xem xét và phân tích thông tin về ngày, tháng, năm và thời gian sinh của một người để đưa ra dự đoán và phân tích tính cách, sự kiện cuộc đời, và tương lai của họ dựa trên các nguyên tắc chiêm tinh. Dưới đây là một số điểm giống nhau:

 1. Sử dụng thông tin cá nhân: Cả tử vi và chiêm tinh đều sử dụng thông tin về ngày, tháng, năm và thời gian sinh của một người để tạo ra bảng tử vi hoặc biểu đồ chiêm tinh.
 2. Xem xét vị trí thiên văn: Cả hai hệ thống đều xem xét vị trí của các hành tinh, ngôi sao và các yếu tố thiên văn khác vào thời điểm sinh của người đó để đưa ra dự đoán và phân tích.
 3. Sự phân tích tương tự: Tử vi và chiêm tinh đều cố gắng phân tích tính cách, xu hướng, và sự kiện cuộc đời của người dựa trên thông tin trong bảng tử vi hoặc biểu đồ chiêm tinh.

Tuy nhiên, mặc dù có những điểm giống nhau trong cách sử dụng thông tin cá nhân và thiên văn, cả hai hệ thống này vẫn có nhiều sự khác biệt trong cách tính toán, nguyên tắc cơ bản và kết quả cuối cùng. Tử vi phương Đông và chiêm tinh phương Tây đều có các yếu tố và nguyên tắc riêng, do đó, các dự đoán và phân tích từ hai hệ thống này có thể khác nhau hoàn toàn.


Tử Vi với góc nhìn của Kabala

“Tử Vi bản chất là một hệ thống lời khuyên tuân theo quy luật của âm dương.” – Kabala

Vì sao Tử Vi lại đúng?

Nếu bạn nuôi những thói quen không tốt, kết quả không tốt sẽ đến và ngược lại, khi bạn có những thói quen tốt, những điều tốt lành sẽ đến, tương tự như một hòn tuyết lăn. Tử vi có khả năng dự báo khá chính xác vì việc thay đổi thói quen của chúng ta là điều khó khăn. Vì vậy, có những câu chuyện truyền miệng về việc cải thiện số phận hoặc các nhà tiên tri từ chối dự đoán cho người có ý thức cải tạo (tu tập). Học Tử vi cũng là cách tốt để hiểu bản thân, hiểu những lời khuyên, và thay đổi thói quen không tốt.

Vận hạn trong Tử Vi

Một điều rất nghịch lý của bộ môn Tử Vi, đó là mọi người lại đặc biệt thích xem Vận Hạn và muốn biết trước tương lai, tuy nhiên trong Tử Vi, Vận Hạn vốn là phần không quan trọng và không hữu ích, vì cuộc đời mỗi người từ khi sinh ra đến về già là khác nhau bởi nhiều lựa chọn và tâm thái, vậy nên quyền đánh giá tốt xấu / được mất / đúng sai… và việc điều gì sẽ đến điều gì sẽ không đến tùy thuộc ở chính bạn.

Khuyến cáo của Kabala

 1. Không nên coi những tính toán và nội dung xem Tử Vi (tự xem hoặc ở bất cứ đâu, bất cứ ai) làm cơ sở duy nhất cho mỗi quyết định. Cuộc đời còn phức tạp hơn nhiều những luận đoán này.
 2. Hôm nay là huyền học, ngày mai là vật lí học. Mỗi môn khoa học đều chứa một phần sự thật và đều chứa một phần không chính xác.
 3. Một ngày có thể là may, có thể là rủi, kết quả sẽ khác đi phụ thuộc vào việc ta làm gì và hành động như thế nào. Cái rủi dạy cho ta một bài học, cái may khiến ta lười biếng.
 4. Sự lựa chọn mạnh hơn cả số phận. Sự lựa chọn chi phối số phận. Quên đi điều đó thật dễ dàng nên chúng ta thường tiếp tục bỏ qua. Đó chính là nguy hiểm và là nguy cơ tiềm ẩn trong các môn mệnh lí.
 5. Không nên chờ đợi sự tiên đoán số phận nói với chúng ta điều gì về tương lai, vì tương lai trở thành những trang lịch sử khi chúng ta viết nên chúng. Số phận là sự có thể, lịch sử là cái chúng ta biến sự có thể thành hiện thực.
 6. Con người càng nhiều ham muốn thì số phận càng định hình rõ ràng, khi bạn sống một cuộc đời giản dị với một tâm thái nhẹ nhàng thong dong, không số phận nào có thể trói buộc được bạn, và bạn không cần phải xem huyền học.

Bắt đầu Học Tử Vi

Dù có rất nhiều lá số Tử vi, nhưng thực chất chúng ta chỉ có bấy nhiêu cung và bấy nhiêu vấn đề: Mệnh, Thân, Tật, Phụ, Phối, Huynh…, thực chất là cuộc đời này không có ai thua ai.

Số lượng Chính tínhPhụ Tinh của trong mọi lá số Tử Vi đều giống nhau, nghĩa là thực chất cuộc đời này không có ai hơn ai.

Do cách sắp xếp chính tinh và phụ tinh, có những cung sẽ có những sao đẹp hơn hẳn, và sao xấu sẽ dồn vào cung khác, nghĩa là thực chất cuộc đời này không có gì là trọn vẹn.

Cuộc đời mỗi người giống như 1 hình sin uốn lượn lúc lên lúc xuống, lên cao thì xuống sâu, xuống sâu quá mà bứt phá được thì cũng lên cao hẳn. Khi bạn cảm thấy khó khăn và mọi thứ không thuận, hãy nhận ra rằng đó là cơ hội để bạn vượt qua và làm thay đổi cuộc sống tẻ nhạt này, và nếu bạn thấy mọi sự luôn thuận buồm xuôi gió, bạn chỉ có được không có mất, vậy thì hãy cẩn thận. Cuộc đời là một sự cân bằng mà tổng cuối cùng luôn bằng 0, giống như nhịp tim của một người, nó không thể dừng lại, nhưng cũng không thể đập quá nhanh hoặc quá chậm.

Đừng bao giờ dùng ngôn ngữ trong Tử Vi để nói về một người khác khi không thực sự hiểu họ, hãy hiểu họ rồi và dùng ngôn ngữ Tử Vi để rút gọn ý nghĩa. Như vậy bạn sẽ không bị vấp váp phải những bẫy kinh nghiệm của cá nhân. Đừng lo lắng, ai cũng phải bắt đầu.

Hãy nhớ, luôn có tốt và không tốt, nhưng thực chất chẳng ai biết được đến cuối cùng việc tốt kia có còn là tốt không, hay việc xấu kia sau cùng là gì. Cuộc sống là một trải nghiệm bất tận mà hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là nằm ở hiện tại, ngay bây giờ. Đừng bao giờ bận tâm về tương lai hay quá khứ, cũng như đưa ra những lời khuyên cho người khác, để họ tự ngẫm, ai cũng phải tự lựa chọn con đường cho mình.

Học tử vi đơn giản là để hiểu mình, từ đó biết cách giao tiếp với mọi người và xã hội tốt hơn. Ai chưa hiểu mình thì tốt nhất không nên khuyên bảo hay luận giải tư vấn cho người khác. Việc học tử vi chỉ gói gọn trong phạm vi cá nhân thì không hề là xấu. Ai cũng có thể học.

Yin yang.svg

 1. Tạo lá số Tử vi tại: https://tuvi.kabala.vn
 2. Tìm hiểu về Tử Vihttps://kabala.vn/tu-vi-la-gi
 3. Tìm hiểu về Ngũ Hànhhttps://hoc.kabala.vn/ngu-hanh
 4. Tìm hiểu về Can Chihttps://hoc.kabala.vn/can-chi
 5. Bắt đầu học Tử vi dành cho người mớihttps://hoc.kabala.vn/bat-dau-hoc-tu-vi
 6. Tra cứu Chính Tinh:
 7. Tra cứu kiến thức Tử Vi

Xem hướng dẫn luận giải tử vi

Tên Chính tinh
Ngũ hào
Chủ về
Hợp Bộ/Sao/Cung
Kỵ
Bộ/ Sao/ Cung
Kinh nghiệm
Ghi chú
D Thổ
N-B
Đế Tinh chủ uy lực, đức độ, phúc lộc
Hợp các quý tinh và Tam Hoá, Lộc Mã, Đế Vượng
Kỵ gặp Tuần Triệt, Không Kiếp, Kình Đà.
Chế ngự được Hoả
Đóng cung nào Phúc cho cung đó. Nếu Tử Vi hãm địa thì kém uy lực và không cứu giải
A Thổ
B
Phúc Tài tinh chủ uy quyền và tài
Hợp bộ Tử Phủ Ngũ Tướng đắc
Hợp cung Điền- Tài
Kỵ gặp Tuần Triệt
Không Kiếp, Thiên Không
Bộ Tử Phủ Ngũ Tướng đắc có khả năng chế ngự các Hung tinh Kình Đà, Hoả Linh
A Kim
B
Tài tinh chủ tài lộc và cô độc
Hợp bộ Tử Phủ Vũ Tướng đắc, đặc biệt với Thiên Tướng
Hãm gặp Phá Quân và Sát tinh dễ bị tai hoạ và phá sản
Miếu Vượng Gặp Sát tinh không đáng lo ngại
D Thuỷ
N
Quyền Tinh chủ về uy dũng
Hợp với Vũ Khúc Đắc coi Sát tinh như sao phụ thuộc
Kỵ gặp Tuần- Triệt Không Kiếp, Kình Hình hãm địa
Luôn hợp với bộ Tử Phủ Vũ Vũ để kình chống lại Phá Quân
A Mộc
N
Phúc thọ tinh chủ về mưu cơ và khéo léo
Bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương cần nhất Xương Khúc, Khôi Việt
Hãm Kỵ gặp Hình Kỵ và Sát tinh
Chủ về khôn ngoan, Mưu lược, quyền biến
D Mộc
N
Thiện Tinh chủ về phúc thọ
Hợp bộ Văn Tinh, sao y dược và cung Tật Ách
Có khả năng chế giải Hung tinh gây bệnh
Là người phóng khoáng, tuỳ hoàn cảnh mà giao cảm, ít gò bó trong khuôn khổ
D Thuỷ N
Phúc tinh chủ về từ thiện, hay thay đổi
Ít có khả năng chế giải Hung tinh
Kỵ gặp Hình- Kỵ và Sát tinh
Bản chất hiền hoà khoan hậu, nếu đi với Chính tinh xấu dễ bị thua thiệt
A- Thuỷ B
Phú Tinh chủ về điền trạch. Chủ về sự anh minh sáng suốt
Nhật Nguyệt hợp bộ Tam minh ( Đào Hồng Hỷ) hoặc ít nhất một trong ba bộ Xương- Khúc, Long Phượng, Quang – Quý
Nhật Nguyệt Miếu Vượng kỵ gặp Tuần Triệt Không Kiếp và bộ Riêu Đà Kỵ
Nhật Nguyệt đắc cần Tuần Triệt hoặc Thiên Tài và Hoá Kỵ tại hai cung Sửu Mùi
Nhật Đắc cách phải là tuổi Hoả và Nguyệt phải là mệnh Thuỷ. Sáng sủa hay lạc hãm chỉ là phụ thuộc, trường hợp mập mờ không hợp cách
D Hoả
N
Quý tinh chủ về công danh, quan lộc
Nguyệt hợp cung Điền tài và Quan Lộc
Nhật gặp Hoả Linh tăng ảnh hưởng
Bộ Nhật Nguyệt có khả năng cứu giải tương đối mạnh đối với Kình và Dâm tinh
Bộ Nhật Nguyệt cần đóng đúng âm dương vị hợp tuổi Âm Dương càng tốt sẽ được quang minh sáng tỏ còn lại chỉ là tạm thời
A Thuỷ
B
Âm tinh chủ về ăn xổi, thị phi và pháp luật
Hợp Nhật Hồng, Đào và Quang Quý và các sao về luật pháp
Hợp Tuần Triệt và Lộc tại cung Tý
Kỵ gặp Hình- Kỵ và Lục Sát tinh
Hoá Khoa giải được Cự Hãm
Hợp các tuổi Ất Bính tại Sửu Mùi và Tân Quý tại Thìn Tuất tăng ảnh hưởng tốt giảm bớt ảnh hưởng xấu
D Kim
N
Hung tinh chủ uy quyền, dũng mãnh sát phạt
Hợp Hình và điều khiển được Kình Đà
Đắc cung Tý Ngọ Dần Thân cho các tuổi Giáp Canh Đinh Kỷ
Ảnh hưởng xấu tại cung Tật Ách và Nữ Mệnh Tai hoạ nhất là gặp Thêm Kình Đà
Bộ Sát Phá Liêm Tham cần Thai Cáo và Lục sát tinh đắc
Đắc chủ dũng mãnh mưu cơ hiếu thắng được hiển đạt
A Hoả
B
Quan Lộc tinh, Tù Tinh và Dâm Tinh
Cần hợp Tủ Phủ và Xương Khúc
Kỵ gặp Hình Hổ Kỵ và Lục sát tinh chuyên tai hoạ
Hợp với các Dâm tinh là Đào Hoa thứ hai
Bản chất chính trực, uy nghiêm hợp bộ Tử Phủ tăng ảnh hưởng, còn nếu hợp Sát Phá Tham dễ hùa theo gây ảnh hưởng xấu
A Mộc
B
Hung Dâm tinh chủ hoạ phúc, uy quyền
Đắc điều khiển được Hoả Linh
Hợp Vũ Khúc tại bốn cung Tứ Mộ
Hãm cùng các Dâm tinh gây phá tán
Miếu Vượng chủ uy quyền, Tài lộc, Thọ và hậu vận tốt
Hãm chỉ sắc dục, bệnh tật
A Thuỷ
B
Hung tinh chủ sự dũng mãnh bạo tín
Hợp Thiên Lương Khoa và Nguyệt Đức giải được phần nào Phá Quân Hãm
Hợp các tuổi Đinh Kỷ
Đắc điều khiển Không – Kiếp và Kình Đà
Kỵ gặp Hao tán tinh
Hợp phá toái dễ bạo phát bạo tàn
Là Sát tinh nên dẫu Đắc vẫn có bản chất phá tán, thăng trầm, không bền vững, dễ yểu mệnh nếu hội tụ thêm nhiều sát tinh
A = Âm D = Dương N = Nam đẩu tinh B = Bắc đẩu tinh

Bảng Đặc tính các Chính Tinh

 

Các Bước Luận Giải Tử Vi

Lá số tử vi

 1. Xem Can-Chi của năm sinh: Hàng can của năm sinh là cái gốc của vận mệnh,hàng chi là cành là ngọn nên sự tương quan xung khắc giữa hành can và chi sẽ cho ta một nét chính của vận mệnh.
 2. Xác định mệnh cục mùa sinh và chính tinh thủ mệnh:
 3. Mệnh cục tương quan, mệnh mùa tương quan, mệnh tinh tương quan, tam hợp cung mệnh và mệnh tương quan
 4. Luận khí chất âm dương ngũ hành
 5. Luận tinh hệ Tử Vi (Sao Tử Vi Trên 12 Cung Địa Bàn: https://hoc.kabala.vn/sao-tu-vi-tren-12-cung-dia-ban)
 6. Luận chính tinh thủ mệnh (Ý nghĩa cơ bản của 12 cung chức năng trong Tử Vi: https://go.kabala.vn/12-cung)
 7. Luận cung an thân
 8. Luận đặc tính tứ sinh tứ mộ tứ chính của mệnh
 9. Luận cung Phúc
 10. Luận vòng sao Thái Tuế
 11. Luận vòng sao Lộc Tồn
 12. Luận vòng sao Trường Sinh
 13. Luận lục cát tinh: Tả Phủ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Khôi Việt.
 14. Luận lục sát tinh: Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Hỏa Tinh, Linh Tinh.
 15. Luận lục quý tinh: Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tam Thai, Bát Tọa
 16. Luận nhóm sao tứ đức: Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức
 17. Luận Tuần Triệt (Tìm hiểu về Tuần-Triệt: https://hoc.kabala.vn/tuan-triet)
 18. Luận nhóm sao Không vong: Tuần, Triệt, Đại Hao, Tuyệt, Thiên Hư
 19. Luận công việc và thất nghiệp
 20. Luận tiền tài và nghèo hèn
 21. Luận tình duyên và dâm đãng và khô duyên
 22. Luận con cái và tuyệt tự
 23. Luận bệnh tật và nghiệp quả
 24. Luận xa quê lập nghiệp
 25. Luận quan hệ xã hội từ Di và Nô
 26. Xem Đại vận và tiểu vận
  • Đại vận 10 năm hiện tại của bạn
  • Tiểu hạn trong năm hiện tại
  • Năm xung, năm hạn, hạn tam tai
  • Các sao trong Tiểu vận

Tra cứu kiến thức tại Học Huyền Học từ Kabala.

Phương án cải vận

Mọi nguyên nhân và vấn đề đến với bạn – hay còn gọi là hạn – đều đến từ 1 trong 2 lý do, hoặc cả 2:

kabala hanhphuc

HÃY BẮT ĐẦU BẰNG NHỮNG TRIẾT LÝ SỐNG ĐÚNG ĐẮN

 • Gốc rễ của mọi Đạo lý trên đời đều bắt đầu từ Đạo Hiếu, hãy đối xử tốt nhất với Cha Mẹ của bạn.
 • Khi bạn nói: “Tôi muốn Hạnh Phúc”, bạn hãy bỏ cái “Tôi”, và bỏ lòng ham “muốn”, bạn sẽ Hạnh Phúc ở ngay bây giờ, ngay lúc này. Hành trình vĩ đại của một người chính là hành trình thấu hiểu bản thân và chinh phục cái Tôi to lớn, đó cũng là con đường để đạt được Hạnh Phúc.
 • Tài (Tiền bạc) chỉ thực sự đến với bạn nếu bạn có Phúc (những điều may mắn, nhân duyên trong đời), và để luôn giữ được Phúc bạn cần có Đức (sự tử tế, lòng tốt).
 • Ý nghĩa cuộc sống này nằm ở sự cân bằng, giống như bạn đi trên một chiếc xe đạp, đi nhanh thì mất lái, đi chậm thì mất thăng bằng, quan trọng là bạn phải đi với một tốc độ đủ để giữ sự cân bằng.
 • Chân lý luôn nằm ở những điều đơn giản nhất, từ cách sống, cách làm việc, cách giao tiếp, cách yêu thương, cách nuôi dạy trẻ nhỏ, cách để học một điều gì đó, hoặc đơn giản là trong trạng thái hạnh phúc.

Sau đó duy trì cuộc sống với sự rèn luyện và dưỡng tâm:

 • Để Tâm vào việc hương khói Gia tiên tiền tổ và các vấn đề mồ mả.
 • Duy trì tu tập bằng nhiều cách thức khác nhau: Thiền định (tham khảo: thien.kabala.vn), Yoga, Tụng kinh, Chuông xoay…
 • Luôn luôn giữ lòng tốt và sự tử tế ở bên mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống.
 • Không ngừng học tập và nâng cao tri thức, trí tuệ
 • Giảm ham muốn và bỏ cái tôi (tham khảo: kabala.vn/ego)
 • Phong thủy và lựa chọn môi trường sống phù hợp (tốt) với bản thân và gia đình.

THỰC HÀNH THIỀN ĐỊNH

Thiền Kabala: Thiền Kabala là một trong những phương pháp thiền độc đáo và hiệu quả để đạt được trạng thái tĩnh lặng và cân bằng tâm trí. Được kết hợp từ hai nguyên tắc chính, thiền định và Triết lý Kabala, nó kết hợp sự tĩnh lặng của thiền với sự hiểu biết sâu sắc về triết lý Kabala.

Cover Post Kabala.vn

Truy cập: Thiền Kabala.


Viết bởi Kabala

Chủ đề: Tử Vi Là Gì? Học Luận Giải Tử Vi Và Luận Đoán Vận Hạn


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *